GIỚI THIỆU VỀ THAIDETOX

Thaidetox là trung tâm số 1 tại Việt Nam về thanh lọc, thải độc cơ thể theo phương pháp Thái Lan. Hiệp hội quốc tế về Thuỷ liệu pháp đại tràng (I-ACT) trong hơn 30 năm cũng đã nghiên cứu và phát triển phương pháp này.

Đến nay, Thaidetox đã phát triển thành một hệ thống gồm 7 trung tâm thải độc trên khắp cả nước:

  • Trụ sở 1: 107A Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Trụ sở 2: Lô 6.01, đường Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, Tp. Thái Bình
  • Trụ sở 3: 4 Lk KĐT Trường Thịnh Phát đường Trương Văn Lĩnh, TP Vinh, Nghệ An
  • Trụ sở 4: Manhattan 14.06 Vinhome Imperia Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  • Trụ sở 5: 36 Đặng Đức Thuật, P. Tân Phong, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở 6: Số 08 – Ngõ 16 Nguyễn viết xuân, P.Kalong , TP Móng Cái, Quảng Ninh
  • Trụ sở 7: S2 Sky Oasis Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên, Hà Nội

Và mới đây Thaidetox đã ra mắt thêm liệu trình thải độc Phổi vào tháng 10/2022

Công nghệ Oxygen Therapy được sử dụng trong liệu trình detox Phổi sẽ là một bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong thời gian tới.

TẦM NHÌN

– Trở thành một địa điểm quen thuộc và đáng tin cậy nhất về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động. Tạo lòng tin với khách hàng bởi khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Phát triển theo định hướng lấy khách hàng là trung tâm để hoàn thiện nữa chất lượng dịch vụ.

SỨ MỆNH

THAIDETOX định hướng trở thành trung tâm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam với trụ sở trên khắp cả nước. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống cho mỗi con người Việt Nam.

VÌ SAO NÊN CHỌN THAIDETOX?

Thaidetox có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực hết mình mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với khách hàng

THAIDETOX luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu được những suy nghĩ, mong muốn của khách hàng. Từ đó hoàn thiện mình, mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm đỉnh cao tới khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên cơ sở tuân thủ đạo đức và các quy định của Pháp luật.

THAIDETOX CÓ GÌ?

Cơ thể của mỗi chúng ta đều có một hệ thống thải độc vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, môi trường sống hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với vô vàn nguy cơ đối với sức khỏe: Hóa chất độc hại từ thức ăn, ô nhiễm bức xạ, ô nhiễm môi trường, sinh hoạt phản khoa học…

Thải độc cơ thể là hoạt động tiến hành làm sạch, thanh lọc các bộ phận chứa nhiều độc tố trong cơ thể. Giúp cho các cơ quan bên trong làm việc tốt hơn. Làm cho cơ thể trở nên khoẻ mạnh và cân đối.

Ở Thaidetox sử dụng công nghệ Ultra Detox Therapy vào thải độc cho đại tràng và gan. Công nghệ Oxygen Therapy vào thải độc cho Phổi

Đây đều là phương pháp tự nhiên, không tiêm truyền, không xâm lấn. Trong quá trình thải độc khách hàng vẫn có thể sử dụng điện thoại, đọc sách như bình thường

Hãy đến Thaidetox và trải nghiệm liệu trình thải độc đại tràng –  gan – phổi. Bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về sự thay đổi trong chính cơ thể, chính sức khỏe của mình và những người thân!

Lắng nghe cơ thể để thực sự khỏe mạnh ngay từ lúc này.

Cùng nhìn lại Hành trình 4 năm cùng ThaiDetox