Công nghệ Oxygen ra đời đã được ứng dụng rất nhiều tại các nước phát triển trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực Y Khoa.Ngày nay nó được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống, đáng chú ý nhất là trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động và làm đẹp. Hiện tại thải độc phổi bằng công nghệ này đã có mặt tại trung tâm thải độc Thaidetox, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của quý khách hàng.

 

Liệu trình Thải độc Phổi

Liệu trình detox Phổi sẽ được diễn ra trong khoảng 80p. Quý khách hàng đến làm liệu trình sẽ được thăm khám sức khỏe ban đầu, sau đó được đưa lên phòng trị liệu. Tại đây quý khách sẽ được trải qua những giây phút thực sự phê với khoảng 40p làm ấm, bài độc phổi bằng y học cổ phương: Thông qua massage đả thông kinh lạc khu phản xạ phổi kết hợp với máy siêu thanh vàng và cốc phù dương có tác dụng đại bổ nguyên khí. Tăng cường sức khỏe cho cơ thể, đặc biệt cho những ai cơ thể đang bị suy nhược sau khi ốm, mệt mỏi do ho lâu ngày, ho ra đờm máu, trị ra mồ hôi trộm, có tác dụng phòng ngừa u bướu…

 

detox-phoi-3

Khách hàng nữ trải nghiệm thải độc phổi tại Thaidetox

 

Tiếp tục liệu trình là đến bước quan trọng nhất: Thải độc Phổi bằng công nghệ Oxygen Therapy. Với nồng độ oxy tươi lý tưởng kết hợp tinh chất bạc hà giúp quý khách hàng thực sự cảm thấy khoan khoái và thư giãn Song song với đó, là ngâm chân thảo dược, bấm huyệt masage lòng bàn chân- nơi tập trung rất nhiều huyệt đạo quan trọng cho vùng phổi.. Quý khách sẽ thực sự mê đắm với giây phút này. Kết thúc liệu trình bằng một bát chè bổ phế thơm ngon thượng hạng. Thưởng thức chè ngon trong cảm giác lâng lâng vừa trải qua thì còn gì tuyệt vời hơn nữa !

 

Trong bước hít khí Oxy tươi, khách hàng sẽ đồng thời được ngâm chân, bấm huyệt masage lòng bàn chân

 

Đối với những người bị hụt hơi, khó thở, di chứng do hút nhiều thuốc, người bị bệnh hô hấp mãn tính… nhất định phải thử qua liệu trình này để cảm nhận rõ rệt nhất về hiệu quả của nó…

Thaidetox chúng tôi luôn mong muốn được mang đến những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Hãy đến để cảm nhận hơi thở diệu kỳ được hồi sinh, nơi nguồn sống được tái tạo !!!

ĐỌC THÊM:

Quy trình làm thải độc đại tràng

Thải độc gan bằng cafe – phương pháp thải độc an toàn, hiệu quả

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
    GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

    0369 368 863 - Ms.Linh