Dưới góc nhìn cá nhân mình thấy đây là phương pháp rất hiệu quả. Vì điều cơ bản là khi đại tràng và gan được làm sạch thì cơ thể chắn sẽ hoạt động tốt hơn, các chức năng cũng sẽ thực hiện hiệu quả hơn. Chúc THAIDETOX luôn thành công trên con đường vì sức khoẻ cộng đồng.

Lê Thu Hân

Mặc dù mình là người sống cực kỳ healthy đấy nhé vậy mà detox 45 phút xong thấy bụng nhẹ và xẹp hẳn, không còn ấm ách, đầy hơi, chướng bụng nữa. Phải nói quá là mê và phê với phương pháp này cả nhà ạ!!! Hôm nay Trà Giang đã được trải nghiệm, cực kỳ “đã” nên phải chia sẻ ngay với mọi người.

Đặng Thị Trà Giang / Lofita Tea & Coffee, Học viện Namas

Mình rất quan trọng việc chăm sóc cơ thể cả bên trong lẫn bên ngoài. Khi biết đến liệu trình thải độc của Thaidetox, mình đã tìm hiểu và dùng thử. Kết quả ngoài mong đợi. Trang thấy cơ thể nhẹ hơn rất nhiều, bụng cũng nhẹ hơn, thon gọn hơn. Cảm ơn Thaidetox đã mang tới liệu trình tuyệt vời này.

Trang Ngo / Amore Spa & Academy

Vậy là chính thức kết thúc 3 ngày bế quan toả cảng, đóng cửa không ra ngoài để thải độc theo phương pháp cổ truyền Thái Detox. Mình khác mọi người là đã tự Detox 2 lần tại nhà theo Google: lần 1 nhịn ăn 11 ngày liên tiếp và chỉ uống chanh đường (2014); lần 2 chỉ uống nước ép rau củ quả.

Manh Linh / Founder Litado

Vợ chồng mình khá bận rộng trong việc kinh doanh của gia đình, nhiều lúc không có cả thời gian chăm sóc cho bản thân. Nhưng sức khoẻ với Hằng rất quan trọng, những lúc có thời gian việc ưu tiên trên hết của vợ chồng mình là tới ngay Thaidetox thực hiện liệu trình thải độc. Sau mỗi lần như vậy cảm gi

Bích Hằng / Hot Mom Hằng Túi

Mình nghĩ liệu trình thải độc không chỉ có ích cho riêng mình, mà đối với những người lớn tuổi như mẹ mình đều rất cần thiết. Sau liệu trình hai mẹ con đều rất hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và hiệu quả sau liệu trình. Mình chắc chắn sẽ là khác hàng trung thành của THAIDETOX. Cảm ơn THAIDETOX rất n

Mai Ngô / The Face

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
    GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

    0369 368 863 - Ms.Linh