Điều khoản và chính sách sử dụng dịch vụ

QUY ĐỊNH CHUNG

 • Toàn bộ thẻ được phát hành bởi Thaidetox đều phải tuân thủ theo các quy định dưới đây.
 • Thẻ phát hành là thẻ có đầy đủ thông tin khách hàng và đã được thanh toán 100% giá trị. Thaidetox sẽ chưa cấp thẻ nếu khách hàng chưa hoàn tất thanh toán.
 • Đối với hóa đơn đặt cọc: Khách hàng bắt buộc đặt cọc tối thiểu 1/2 giá trị thanh toán của thẻ và hoàn tất thanh toán muộn nhất là 15 NGÀY KỂ TỪ NGÀY ĐẶT CỌC. Nếu quá thời hạn này, số tiền đặt cọc sẽ bị vô hiệu hóa và không được hoàn trả.
 • Tất cả các loại thẻ đã phát hành sẽ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TIỀN trong mọi trường hợp.
 • Thời hạn sử dụng thẻ được ghi rõ trong thẻ. Quá thời hạn sử dụng, thẻ của Quý khách sẽ tự động khóa. Trong trường hợp không thể hoàn tất sử dụng thẻ đúng thời hạn, Quý khách cần thông báo với Thaidetox để được hỗ trợ. Khi Quý khách muốn sử dụng chung thẻ với người khác cần tuân thủ quy định của Thaidetox và phải thông báo với Thaidetox tại thời điểm phát hành thẻ.
 • Quý khách nên mang theo thẻ giấy khi sử dụng dịch vụ. Sau mỗi lần sử dụng, lễ tân sẽ đánh dấu cụ thể trên thẻ. Quý khách có thể phản hồi nếu lễ tân không thực hiện đầy đủ.

Trong mọi trường hợp, Thaidetox sẽ căn cứ dữ liệu trên hệ thống để giải quyết các vấn đề khiếu nại (nếu có).

Trên đây là quy định và chính sách sử dụng thẻ cụ thể tại hệ thống Thaidetox. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách có thể đảm bảo và nâng cao chất lượng dịch vụ

Thaidetox xin chân thành cảm ơn !

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .