Trong buổi thải độc gan bằng cà phê cũng sử dụng phương pháp Ultra Detox Therapy vào thải độc như buổi đại tràng. Tuy nhiên dung dịch đưa vào bên trong khác nhau nên cơ chế hoạt động của nó cũng sẽ khác nhau.

 

detox-gan-2h-1a

Detox thải độc cho lá gan khỏe mạnh

Với buổi thải độc gan sẽ đưa vào café y khoa và các thảo dược chuyên biệt giúp thanh lọc, thải độc cho gan.

Trên phương diện y học, cà phê được biết đến như một loại thực phẩm giúp nhuận tràng. Chất cafein và theophylline chứa trong cà phê giúp kích thích nhu động ruột giãn nở, hỗ trợ quá trình đại tiện dễ dàng hơn và giảm triệu chứng viêm ruột… Bên cạnh đó tinh chất cafein sẽ thẩm thấu qua các thành mạch của đại tràng và tác dụng lên gan, giúp kích thích sản xuất Glutathion có tác dụng giải độc tố cũng như giúp các tế bào gan trở nên khỏe mạnh hơn.

Không ít người khi nghe đến cách thải độc gan bằng cà phê sẽ nghĩ rằng, chỉ cần uống cà phê theo cách thông thường là gan đã được thải độc.

Tuy nhiên thực tế thì khác, khi dùng café theo đường uống thì cà phê sẽ đi qua dạ dày và đường ruột trước. Chất Tannis có trong cà phê sẽ kích thích dạ dày, ruột non và tiêu diệt những lợi khuẩn có trong đường ruột. Vì vậy, việc sử dụng cà phê với mục đích thải độc hoàn toàn không hề có tác dụng.

Thải độc gan với café y khoa dựa trên nguyên lý lợi dụng sự tuần hoàn của gan. Về cơ bản, vòng tuần hoàn này được tạo thành trên cơ sở hai mạch máu lớn của gan là động mạch gan và tĩnh mạch cửa (còn gọi là tĩnh mạch gánh).

Tĩnh mạch cửa có chức năng đưa các dưỡng chất lẫn độc tố ở ống tiêu hóa về gan để xử lý. Café được đưa vào từ hậu môn, thông qua tĩnh mạch cửa tiến hành tuần hoàn gan.

 

Quy trình một buổi thải độc Gan ở Thaidetox

 

Thanh lọc gan thông qua đại tràng nên để đạt hiệu quả cao thì việc làm sạch khung đại tràng là việc vô cùng cần thiết. Bởi vậy mà ở Thaidetox, buổi thải độc gan thường sẽ được làm sau buổi thải độc đại tràng từ 1-3 ngày.

Khách hàng đến thải độc nên cân nhắc sắp xếp thời gian để khoảng cách giữa 2 buổi đại tràng và gan hợp lý để có thể đạt được hiệu quả thải độc cao nhất.

Xem thêm:

Top thực phẩm thần kỳ thay thế thải độc gan

Hành trình thanh xuân – Thải độc toàn thân

Cách detox, thanh lọc cơ thể để hiệu quả bất ngờ

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .