Thanh lọc cơ thể hiệu quả với công nghệ Ultra Detox Therapy

Detox – Thanh lọc cơ thể hiệu quả, đúng khoa học với công nghệ Ultra Detox Therapy – Hiện nay, rất nhiều người sử dụng phương pháp Detox hay còn gọi là thanh lọc cơ thể nhằm cải thiện sức khoẻ từ bên trong. Phương pháp thải độc này đang ngày được áp dụng rộng rãi và có nhiều hướng đi mới. Nhưng rất ít người hiểu được công dụng thực sự của thanh lọc cơ thể và áp dụng đúng phương pháp để mang lại tính hiệu quả và an toàn cao.

1. Vì sao phải Detox – Thanh lọc cơ thể

Cơ thể là bộ máy hoàn chỉnh, tự nó có cơ chế thải độc, đào thải độc tố ra bên ngoài. Nhưng bạn nghĩ sao nếu như  “nguồn đầu vào” – vượt quá “nguồn đầu ra”, tức là nguồn bạn nạp vào cơ thể là dư thừa, chứa quá nhiều chất kích thích, chất hoá học, chất tăng trọng…mà cơ thể bạn không thể đào thải được, mà nó bị tích tụ ở gan, thận, máu, đại tràng,…và toàn bộ cơ thể của bạn, khiến cơ thể bạn bị ngưng chệ, hoạt động kém “năng suất”, với những biểu hiện như táo bón, tăng cân, mệt mỏi, mất ngủ, đau cổ vai gáy…Để lâu dần, tất cả các biểu hiện này sẽ chuyển hoá thành bệnh tật, gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khoẻ của chúng ta.

Detox- thanh lọc cơ thể

Việc làm sạch, thanh lọc cơ thể là việc làm cần thiết nhằm nâng cao chất lượng sức khoẻ, giúp cơ thể nhẹ nhõm, phòng ngừa các bệnh tật, phòng ngừa ung thư, giúp cho bạn sống khoẻ mạnh, lạc quan và nhiều năng lượng.

2. Các phương pháp Detox phản khoa học

Do tác dụng đem lại của Detox, thanh lọc cơ thể rất tốt cho sức khoẻ, mà hiện nay xuất hiện rất nhiều các hình thức, phương pháp Detox khác nhau. Mọi người chưa tìm hiểu đúng đắn, áp dụng sai gây phản tác dụng, gây nguy hiểm cho sức khoẻ và tính mạng.

Các phương pháp được mọi người lan truyền nhau như uống nước chanh tươi, uống nước ép từ các loại hoa quả 7-10 ngày, nhịn ăn, nhịn uống, hay uống các thực phẩm detox không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây đi ngoài, mất nước…rất nguy hiểm.

chan-an

Khi bạn chưa thực sự hiểu về các phương pháp, chưa hiểu rõ về cơ thể của mình thì không nên “liều lĩnh” áp dụng bất kì một phương pháp Detox nào cả. Hãy nên tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị uy tín, một phương pháp Detox khoa học để thực hiện việc Detox – Thanh lọc cơ thể, nâng cao sức khoẻ cho mình.

3. Detox Thanh lọc cơ thể với công nghệ hàng đầu của Thái Lan.

kham-suc-khoe-1

Detox – thanh lọc cơ thể bằng công nghệ Ultra Detox Therapy

Phương pháp Thuỷ liệu đại tràng đã có từ thời xa xưa với ý nghĩa đơn giản làm sạch đường ruột, lấy đi những chất thải dư thừa ra khỏi hệ tiêu hoá là việc làm đơn giản để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Khi đại tràng được làm sạch, họ cảm thấy ngủ ngon hơn, cơ thể nhẹ nhõm hơn, dễ chịu hơn

Và đến ngày nay, các trung tâm chăm sóc sức khoẻ của các nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Canada, Thái Lan…đã ứng dụng công nghệ này để trong việc nâng cao sức khoẻ của cộng đồng. Một tổ chức là  Hiệp hội quốc tế của Colon Hydrotherapy (International Association for Colon hydrotherapy: I-ACT) được ra đời nhằm chuyển giao, đào tạo và ứng dụng công nghệ này vào thực tế.

Phương pháp này có tác dụng làm sạch mảng bám thành đại tràng, lấy đi những cặn phân không tiêu hoá được, những kí sinh trùng…khi đại tràng được làm sạch sẽ giúp nâng cao chức năng của hệ tiêu hoá, giảm và ngăn ngừa táo bón, hệ luỵ gây ra hàng loạt các vấn đề khác của cơ thể, giúp cho đường ruột hấp thụ được vitamin và các khoáng chất khác được tốt hơn, cơ thể sẽ đầy đủ dưỡng chất và khoẻ mạnh hơn, hỗ trợ giảm cân cho những người thừa cân, béo phì, cải thiện sự tập trung cho hệ thần kinh, và đặc biệt giảm nguy cơ ung thư của đại tràng. Từ đó cơ thể sẽ khoẻ mạnh hơn.

Công nghệ Ultra Detox Therapy của Thái Lan được ứng dụng rộng rãi ở các tỉnh thành của Thái Lan. Công nghệ này đạt chứng nhận của  FDA Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ. Thay bằng các phương pháp truyền thống, thụt tháo đại tràng, có thể gây mất vệ sinh, an toàn trong khâu thực hiện, và hiệu quả đem lại, thì công nghệ này sử dụng hoàn toàn bằng máy móc.

kham-suc-khoe-2

Công nghệ Ultra Detox Therapy được áp dụng tại bệnh viện Thái

Với hệ thống xử lý nước bằng tia UV, đảm bảo nguồn nước đưa vào đại tràng đã được làm sạch, loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn. 25 lít nước sẽ được đưa vào đại tràng liên tục thành từng đợt để lần lượt lấy đi những cặn phân “cứng đầu”.  Tốc độ nước từ 1 đến 5, điều chỉnh phù hợp với từng thể trạng của mỗi người.

Đặc biệt, tư thế nằm trên máy thoải mái, đúng tư thế giúp cho nguồn nước đi vào khung đại tràng được dễ dàng. Hệ thống xử lý chất thải tự động, khép kín, sạch sẽ, vệ sinh và an toàn đem lại sự thoải mái cho cơ thể.

kham-kiem-tra-suc-khoe-2
Quy trình khép kín, đảm bảo an toàn

Phương pháp thuỷ liệu này không chỉ có hiệu quả trực tiếp cho đại tràng, mà cũng rất tốt cho chức năng của gan. Sử dụng cà phê được hấp thụ trược tiếp qua đường ruột, giúp gan kích thích hoạt tính Glutathion của và thải độc gan hiệu quả và nhanh chóng.

Hiện này có rất nhiều phương pháp Detox được áp dụng ở Việt Nam và trên thế giới, tuy nhiên phương pháp Detox thanh lọc cơ thể sử dụng công nghệ Ultra Detox Therapy tại Thaidetox là một trong những trị liệu tiên tiến bậc nhất của thế giới, đem lại những hiệu quả tuyệt vời

ket-qua-detox-thai-doc-thanh-loc-1

ket-qua-detox-thai-doc-thanh-loc-2

Kết quả của 2 trong những vị khách sau khi sử dụng xong dịch vụ Thải độc bằng công nghệ Ultra Detox Therapy của Thaidetox

https://thaidetox.xuongweb.com/vi/detox-thanh-loc-co-the-hieu-qua-dung-khoa-hoc-voi-cong-nghe-ultra-detox-therapy-a44.html

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .