Thải độc đại tràng là một trong những phương pháp tăng cường sức khoẻ được người Thái Lan áp dụng từ nhiều năm nay và được phổ biến rộng rãi tại các cơ sở thải độc. Quy trình, trình công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả và tính an toàn cao. Chính vì những lý do đó Thaidetox đã nhận chuyển giao độc quyền tại Việt Nam.

 

1. Tìm hiểu về bệnh viện Quốc tế Yanhee

Bệnh viện quốc tế Yanhee là một trong những bệnh viện tư nhân lớn hiện đại và toàn diện. Đã hơn 34 năm hoạt động với khẩu hiệu “Bệnh viện vì sức khỏe và thẩm mỹ toàn diện” cả về sắc đẹp và bệnh tổng quát, có 36 trung tâm điều trị từ các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Trung tâm điều trị tổng hợp Trung tâm nha khoa 24 giờ và trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện Có một bác sĩ chuyên khoa Sẵn sàng chăm sóc 24 giờ một ngày

Bệnh viện quốc tế Yanhee Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu của Thái Lan đã nhận được tiêu chuẩn toàn cầu JCI (Joint Commission International) của Hoa Kỳ từ năm 2011 và tiếp tục được công nhận cho đến nay. Được JCI coi là tiêu chuẩn cấp bệnh viện đề cao sự xuất sắc. Cả về tiêu chuẩn điều trị Tiêu chuẩn doanh nghiệp bao gồm tiêu chuẩn trang thiết bị y tế bệnh viện sử dụng nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử dụng dịch vụ ở mỗi bước của dịch vụ

Bệnh viện quốc tế Yanhee bước vào một bệnh viện tiêu chuẩn và một trong những hiện đại nhất Thái Lan có chuyên môn về điều trị thải độc đại tràng, có công nghệ y tế hiện đại. Trên hết là sự cộng tác có hệ thống của các bác sĩ và nhân viên trong mọi tuyến để có thể chăm sóc người bệnh toàn diện và hiệu quả nhất.

Từ quyết tâm không ngừng tạo bệnh viện Yanhee được phát triển và mở rộng nhằm hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng cho đến tận ngày nay. Có 4 tòa nhà hiện đại được kết nối với nhau, ra đời từ một điểm nhỏ là ‘Phòng khám đa khoa Yanhee’ vào ngày 24 tháng 10 năm 1984, và ngày càng phát triển không ngừng. Và có nhiều người đến sử dụng dịch vụ hơn

Từ thành công trong quá khứ Khiến Yanhee trở thành một bệnh viện lớn nó có một tòa nhà hiện đại tăng không gian sử dụng phù hợp với số lượng mở rộng nhiều dịch vụ hơn nó có khả năng đáp ứng lên đến 400 bệnh nhân nội trú, 2.500 bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày.

 

2. Quá trình chuyền giao công nghệ giữa Yanhee và Thaidetox

5 năm làm việc và học tập tại Thái Lan, CEO Hường Nguyễn đã hiểu được những lợi ích từ phương pháp thải độc đại tràng mang lại, cùng với những kiến thức chuyên môn và quá trình tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, trước khi về nước CEO Hường Nguyễn đã quyết định ký kết chuyển giao công nghệ thải độc từ bệnh viện Yanhee – Thái Lan.

CEO Hường Nguyễn có mặt trực tiếp tại bệnh viện Yanhee – Thái Lan

Trong quá trình tìm hiểu, CEO Hường Nguyễn là người trực tiếp thực hiện liệu trình và tìm hiểu chi tiết các thông số kỹ thuật, chỉ số liên quan đến công nghệ thải độc.

3. Thaidetox áp dụng quy trình chuẩn Thái Lan tại Việt Nam

Không chỉ áp dụng quy trình chuẩn Thái, với thời điểm hiện tại Thaidetox đặt ra mục tiêu vượt qua tiêu chuẩn của một trung tâm chăm sóc sức khoẻ thông thường. Không chỉ là thải độc đại tràng mà là thải độc toàn diện – thải độc cơ thể.

Nghệ sĩ Quang Tèo thực hiện Detox đại tràng

Mỗi chúng ta đều có một hệ thống thải độc cơ thể vô cùng hoàn hảo tuy nhiên, trong môi trường sống hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt với vô vàn mối nguy hiểm đối với sức khỏe: hóa chất độc hại từ thức ăn, ô nhiễm bức xạ, ô nhiễm môi trường, lười vận động…
Thanh lọc cơ thể là việc chúng ta làm sạch gan và đại tràng giúp cho các cơ quan nội tạng có chức năng làm việc tốt hơn, cơ thể khoẻ mạnh và cân đối. Một trong những phương pháp thanh lọc được ưa chuộng trên thế giới đó là phương pháp thanh lọc cơ thể bằng công nghệ Ultra Detox Therapy kết hợp với các thảo dược của Thái Lan, hoàn toàn không có tác dụng phụ với cơ thể.
Quy trình thải độc cơ thể
Liệu trình thải độc – thanh lọc cơ thể với Thaidetox, sẽ giúp bạn:
✅ Tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
✅ Hết táo bón, đầy hơi, khó tiêu.
✅ Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng: giảm lượng mỡ cơ thể, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng ở những người gầy – suy dinh dưỡng, tăng cường tổng hợp các yếu tố vi lượng như vitamin K, Calci,..
✅ Làm sạch đại tràng, đặc biệt là mảng bám chứa độc tố, vi khuẩn tích tụ lâu ngày ở thành đại tràng.
✅ Giảm dần các triệu chứng viêm ở người mắc viêm loét đại – trực tràng, làm lành vết loét.
✅ Hỗ trợ giảm tải cho G.A.N và da trong chức năng thải độc của cơ thể => cải thiện chức năng G.A.N làm sáng da.ƯU ĐIỂM
✅ Là phương pháp thực hiện trên máy,chỉ cần làm 1 lần/ngày thời gian thực hiện 30-45 phút/lần.
✅ 25 lít nước thành dòng vào ra liên tục sẽ làm sạch toàn bộ đại tràng trong 1-4 lần làm liên tiếp.
✅ Trong quá trình làm hoàn toàn thoải mái không gây đau, người làm có thể đọc sách xem phim… 1 cách thoải mái.

Lắng nghe cơ thể để thực sự khỏe mạnh ngay từ lúc này.

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .