1. Nguồn gốc về phương pháp này

Từ 2000 năm trước, sách cổ Châu Âu đã ghi nhận phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê.
Trong chiến tranh thế giới thứ nhất, do thiếu thốn thuốc gây mê và Morphine, phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê có tác dụng giảm đau đã từng được quân đội Đức sử dụng trong lúc phẫu thuật để giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân.

PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC THEO GERSON

Max Gerson (18 tháng 10 1881 – 08 Tháng ba 1959) là một bác sĩ người Mỹ gốc Đức, người phát triển Gerson Therapy, một chế độ ăn uống dựa trên điều trị ung thư thay thế được khẳng định là có thể chữa khỏi bệnh ung thư và mãn nhất, các bệnh thoái hóa.

Gerson mô tả cách tiếp cận của mình trong cuốn sách  Điều trị ung thư: Kết quả của 50 trường hợp.

Thải độc cà phê là một trong những phương pháp trị liệu Gerson, được phát triển bởi Tiến sĩ Max Gerson khoảng 70 năm trước đây. Thải độc cafe là thói quen buổi sáng nổi tiếng của chính ông mỗi ngày.

Trong những năm 1920, các nhà khoa học Đức phát hiện ra rằng một giải pháp caffeine có thể mở đường mật và kích thích sản xuất mật trong gan của động vật thí nghiệm.

Tiến sĩ Max Gerson sử dụng phương pháp  này trên lâm sàng như là một phần của một chế độ thải độc, đầu tiên cho bệnh lao, sau đó ung thư. Caffeine, ông cho rằng, sẽ đi lên hậu môn đến tĩnh mạch cửa và từ đó đến gan của chính nó.

Và trong khi thụt cà phê có thể làm giảm táo bón, Gerson cảnh báo: “Bệnh nhân phải biết rằng các dung dịch thụt tháo cà phê không được đưa ra cho các chức năng của làm sạch ruột mà để kích thích của gan”.

Thải độc cà phê là của y học thực hành khi Tiến sĩ Max Gerson giới thiệu làm phương pháp điều trị ung thư trong những năm 1930. Căn cứ vào việc phòng thí nghiệm của Đức, Gerson tin rằng caffeine có thể kích thích gan và túi mật bàng quang để xả mật. Ông cảm thấy quá trình này có thể cải thiện sức khỏe của bệnh nhân ung thư.

Mặc dù ban đầu phương pháp bị hoài nghi, nhưng đã có một số công trình khoa học độc lập đặt niềm tin vào phương pháp này. Trong năm 1981, ví dụ, Tiến sĩ Lee Wattenberg và các đồng nghiệp của ông đã có thể thấy rằng các chất được tìm thấy trong cà phê – kahweol và cafestol palmitate – thúc đẩy hoạt động của một hệ thống enzyme then chốt, glutathione S-transferase, trên chuẩn. Hệ thống này giải độc một mảng rộng lớn của các ion trong máu và theo Gar Hildenbrand của Viện Gerson, “phải được coi như là một cơ chế quan trọng để giải độc chất gây ung thư.” Nhóm enzyme này chịu trách nhiệm cho việc trung hòa các gốc tự do, các hóa chất độc hại hiện nay thường liên quan đến sự khởi đầu của bệnh ung thư.

Tiến sĩ Peter Lechner, người đang điều tra các phương pháp Gerson tại Landeskrankenhaus Graz, Áo, đã báo cáo rằng “thụt cà phê có ảnh hưởng nhất định về đại tràng có thể được quan sát với một ống nội soi.” FW Cope (1977) đã mặc nhiên công nhận sự tồn tại của một “hội chứng tổn thương mô.” Khi các tế bào được thử thách bằng thuốc độc, thiếu ôxy, suy dinh dưỡng hoặc một chấn thương thể chất họ mất kali, đưa vào natri và clorua, và sưng lên với nước dư thừa.

Nó là gan và ruột non mà trung hòa các độc tố mô phổ biến nhất: polyamine, amoniac, nitơ và các ion độc hại bị ràng buộc. Các hệ thống giải độc được tăng cường bởi lẽ thuốc xổ cà phê. Sinh lý Hóa học và Vật lý đã tuyên bố rằng “thụt caffeine gây ra sự giãn nở của ống dẫn mật, tạo điều kiện bài tiết của sản phẩm để phân ung thư độc gan và lọc máu các sản phẩm độc hại trên tường tràng.”

– Phương pháp thụt café được Gerson tiên phong áp dụng cho bệnh nhân ung thư từ năm 1938 cho đến khi ông mất năm 1959. Đây là yếu tố quan trọng trong trị liệu của ông. Theo tài liệu của Gerson, Gerson cho biết khi dùng thụt café, chất cafein có thể kích thích hệ thống enzyme trong gan gọi là glutathione S-transferase đến 600% -700% so với mức độ hoạt động bình thường. Nên làm tăng mức thải độc của gan. Đến nay, phương pháp này được con gái và cháu của Gerson áp dụng và phổ biến rộng rãi tại Hòa Kỳ và Mexico. Nghiên cứu ở tài liệu “Điều trị ung thư – Kết quả của 50 trường hợp” của Max Gerson.

–  William Donald Kelley, DDS (1925-2005). Năm 1968, Tiến sĩ Kelley đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy. Ông cẩn thận nghiên cứu phương pháp điều trị ung thư tự nhiên và phát triển một phương pháp tự nhiên rất hiệu quả, sử dụng dung dịch thụt café. Ông đã viết về những lợi ích và tầm quan trọng của nó trong một cuốn sách nhỏ tựa đề Một câu trả lời các ung thư (1969, 1999).

– Harold Manner, TS.   Tiến sĩ Manner là một nhà tiên phong trong điều trị ung thư tự nhiên người rất khuyến khích việc sử dụng các thuốc xổ cà phê như là một phần của điều trị của mình cho bệnh ung thư.

– Nicholas Gonzales, MD. Dr. Gonzales học theo Tiến sĩ Kelley và cung cấp các liệu pháp ung thư trao đổi chất Kelley. Nó bao gồm việc sử dụng các dung dịch thụt tháo cà phê và khá thành công.

– Còn với Tiến sĩ Lawrence Wilson, ông cho hay “Mặc dù có nhiều khuyến cáo, nhưng cho đến nay tôi đã đề nghị thụt café cho hơn ba mươi ngàn người. Tôi chưa nghe về tác dụng phụ khủng khiếp của bất kỳ trường hợp nào, mặc dù thủ tụlc có hơi bất tiện, đặc biệt là lần đầu tiên. Hầu hết mọi người đã quen với nó một cách nhanh chóng.”

– Có một số ý kiến cho rằng, thụt café không mang lại lợi nhuận cho những tổ chức nên không ai đầu tư cho một nghiên cứu mà không đem lại lợi ích cho họ. Phương pháp thụt café được cảnh báo trong y học hiện đại nhưng lại được áp dụng phổ biến với các trị liệu tự nhiên.

– Và nhận xét của rất nhiều người khi áp dụng thụt café “Chính nhờ thụt café đã cứu mạng sống của tôi”

Bác sĩ Nhật Bản Hiromi Shinya dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm của bản thân về phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê và kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân, sau khi tham khảo các tài liệu nghiên cứu trên đã viết sách tích cực tuyên truyền phương pháp thanh lọc bằng cà phê và nhận được sự phản ứng nhiệt tình của toàn thế giới.

NGUỒN: https://gerson.org/pdfs/How_Coffee_Enemas_Work.pdf

thai-doc-gerson

Một tờ báo Thái Lan đã chỉ ra rất rõ về tác dụng của liệu trình Detox mà Thái Lan đã áp dụng trong suốt nhiều năm qua.

PGS, Bác sĩ  Anan Sri Phanatkun, một chuyên gia phẫu thuật gan hàng đầu ở Thái Lan đã tiến hành nghiên cứu trên tổng số lượng người tham gia 226 trường hợp, trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2013, cả trước và sau khi giải độc gan đều thấy rằng những người có gan nhiễm mỡ hoặc hoặc các khối u gan đều nhỏ hơn. Sỏi mật trong túi mật giảm và trở nên nhỏ hơn. Các tế bào bạch cầu cho thấy giảm dị ứng. Sỏi thận nhỏ hơn, U xơ tử cung nhỏ hơn, Các tế bào bạch cầu thấp hơn, Các tiểu cầu thấp hơn đều trở lại bình thường, vv

“Sau khi giải độc gan, một số người rất mệt mỏi, tương tự như sau cuộc phẫu thuật. Và một số người, khi kiểm tra men gan, được tìm thấy cao hơn trước khi giải độc, cho thấy tổn thương gan tạm thời sau khi giải độc gan. Theo kết quả của trung tâm thải độc của Thiếu tướng Sripri Muang có tổng cộng 124 khoá  thải độc, trong vòng 4 năm với hơn 23.000 người tham gia liệu trình. Người tham gia liệu trình thải độc không có bất kỳ vấn đề nào và kết quả đều tốt hơn”

Nguồn: https://mgronline.com/daily/detail/9580000100023?fbclid=IwAR2IaYcmrPBtfojOqHF3njXinOGkL8gWw7ZUToaa3lFyG3F5TI9xwA8nk-U

2. Về công nghệ máy Colonic Chalee II

Bao gồm 3 phần chính:

Bể chứa và tủ: làm từ sợi thủy tinh và có thể chứa 25 lít dung dịch tẩy rửa

Giường: được làm bằng vật liệu sợi thủy tinh mạnh mẽ với bề mặt trơn, dễ sử dụng và làm sạch, ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn

Hệ thống thoát nước: với hệ thống thoát nước được kết nối trực tiếp với giường. Bệnh nhân có thể nhìn trực tiếp được chất thải thông qua đường ống trong suốt bên cạnh giường.

GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG PHÁP THUỶ LIỆU ĐẠI TRÀNG CỦA HỆ THỐNG MÁY

“Liệu pháp thủy liệu đại tràng là một phương pháp an toàn, hiệu quả để loại bỏ chất thải từ ruột già mà không cần sử dụng thuốc. Bằng cách đưa nước lọc và điều chỉnh nhiệt độ vào đại tràng, chất thải được làm mềm và nới lỏng, dẫn đến việc sơ tán qua nhu động tự nhiên. Quá trình này được lặp đi lặp lại một vài lần trong một phiên “. Chủ tịch Dorothy Chandler, Chủ tịch Hiệp hội I-ACT ( Hiệp hội Thuỷ liệu đại tràng Quốc tế)

Thủy liệu pháp đại tràng không phải là một giải pháp chữa bệnh, nhưng nó giúp cơ thể chống lại nhiều loại bệnh hiệu quả.

Một đại tràng có nhiều độc tố dẫn đến một số vấn đề sức khỏe. Bằng cách lấy đi những mảng bám của khung đại tràng, chất thải còn tồn dư bạn sẽ  cảm thấy tốt hơn. Đồng thời, đại tràng sạch giúp hấp thụ chất dinh dưỡng được tốt hơn – hai bước cần thiết trong quá trình chữa lành bất kỳ bệnh nào.

Các chất độc có trong phân được hấp thụ bởi thành đại tràng và được đưa đến toàn bộ các cơ thể. Khi các cơ quan này trở nên quá tải bởi các độc tố này, cơ thể bạn có nguy cơ gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe.

Hầu hết chúng ta sẽ không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống, thay vào đó, chúng ta ăn những thực phẩm chứa nhiều chất béo và đường. Điều này tạo ra sự tích tụ trong ruột kết. Hầu hết chúng ta tích tụ trong cơ thể mà khó đào thải được ra ngoài.

Công nghệ này sử dụng một máy hệ thống khép kín được FDA ( Tổ chức y tế Mỹ) chấp thuận. Không có mùi, hoặc âm thanh trong quá trình sử dụng. Bạn có thể nhìn thấy chất thải (phân, khí, chất nhầy, v.v.) rời khỏi cơ thể qua gương gắn trên hệ thống máy.

Phương pháp thuỷ liệu đại tràng là phương pháp thuộc ngành y học thay thế và không nhằm mục đích điều trị trực tiếp. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng đem lại rất tốt cho sức khoẻ.

(Nguồn: https://www.yanhee.net/alternative-medicine/colon-hydrotherapy/)

MỤC ĐÍCH TRỊ LIỆU

Tống đẩy sạch sẽ độc tố tích tụ lâu ngày ra khỏi cơ thể
Thanh lọc thải độc tố do thường xuyên uống nhiều bia rượu
Tăng cường giải độc gan
Tăng cường hệ miễn dịch, hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh toàn diện
Đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh do rối loạn chuyển hóa: gout, tiểu đường, mỡ máu,…

Giải quyết tình trạng rối loạn tiêu hóa, táo bón,…
Điều hòa chuyển hóa lipid(mỡ), gia tăng đốt cháy mỡ, giảm cân triệt để
Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm như quầng thâm mắt, dễ bị kích ứng, mẩn ngứa, …
• Giảm bớt tình trạng mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, rối loạn tâm lý, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, khó tập trung, trí nhớ kém,…

Giấy chứng nhận của cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm – Bộ y tế Thái Lan cấp phép cho thiết bị Colonic Chalee II

https://thaidetox.xuongweb.com/vi/tong-quan-ve-phuong-phap-thai-doc-colonic-hydrohealthy-a108.html

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .