Để mang lại giá trị thật nhiều hơn nữa cho khách hàng. Thaidetox triển khai thêm liệu trình thải độc cơ thể chuyên sâu để khách hàng cảm nhận rõ hơn về hiệu quả thải độc đại tràng – gan ở Thaidetox.

Khách hàng đến với Thaidetox sẽ trải qua một liệu trình gồm 2 buổi. Buổi đầu thải độc cho đại tràng, sau khi đại tràng đã được làm sạch thì sẽ tiến hành thải độc cho gan.

 

Mỗi ngày detox cơ thể với 6 chai nước ép, smoothie đủ sắc màu

 

Ngay sau buổi thải độc đại tràng, khách hàng đã cảm nhận được sự khác biệt trong cơ thể của mình. Bụng nhẹ nhõm, thoải mái dễ chịu hơn hẳn. Cảm giác như giảm được vài ba cm vòng bụng.

Cuối buổi, bác sĩ sẽ dặn dò về chế độ ăn sau liệu trình. Tuy nhiên vì nhiều lí do mà không ít khách hàng lại quay về lối sinh hoạt, ăn uống như cũ khiến cho việc thải độc không đạt kết quả cao. Đó là lý do Thaidetox ra mắt liệu trình chuyên sâu 3-5-7 ngày sau detox.

Theo đó, sau buổi thải độc đại tràng – gan ở trung tâm, khách hàng sẽ tiếp tục detox cơ thể chuyên sâu với thực đơn 3-5-7 ngày do Thaidetox cung cấp.

Mỗi ngày detox sẽ là 6 chai nước ép rau, củ, quả được mix với nhau theo một lượng calo đã được tính toán kỹ càng, Khách hàng sẽ chia ra uống đều theo các khung giờ trong ngày.

 

Menu nước ép ngày đầu tiên trong chuỗi 3-5-7 ngày detox cùng rau củ quả

 

Tùy theo mục đích của khách hàng là giảm cân, đẹp da hay hỗ trợ điều trị bệnh mà Thaidetox sẽ có một công thức mix riêng.

Để liệu trình đạt được hiệu quả tối ưu thì ngoài 6 chai nước này, khách hàng cố gắng không ăn thêm bất kỳ loại đồ ăn nào trong ngày. Nếu khả năng nhịn chưa tốt thì có thể đổi 2 chai nước ép thành một xuất ăn eatclean nhẹ nhàng.

Khi kết hợp thải độc đại tràng ở trung tâm Thaidetox cùng với liệu trình nước ép – smoothie trong 3-5-7 ngày liên tục, chắc chắn khách hàng sẽ phải ngạc nhiên về hiệu quả mà nó mang lại. Hãy trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt của Thaidetox.

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .