HIỆP HỘI QUỐC TẾ CHO THUỶ LIỆU PHÁP – I-ACT

Phương pháp Thuỷ liệu đại tràng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Nhưng bạn có biết, tổ chức nghiên cứu và giáo dục về phương pháp này là ai không?

 

Hiệp hội quốc tế về thuỷ liệu đại tràng (I-ACT) được thành lập năm 1989 với tư cách là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận nhằm đại diện cho các mục tiêu và tiếng nói của các nhà trị liệu thủy liệu đại tràng trên toàn thế giới tiếp tục sự chuyên nghiệp và duy trì các tiêu chuẩn cao về an toàn cho cộng đồng.

 

I-ACT thiết lập các tiêu chuẩn và hướng dẫn đào tạo chi tiết về phương pháp này. Hiệp hội chỉ ra những tác dụng to lớn của phương pháp này đối với sức khoẻ con người : từ các bệnh lý tiêu hoá, táo bón, gan, thận, hay ung thư…Hay đơn giản là thủ thuật trước khi nội soi đại tràng. Với hơn 100 giờ đào tạo trực tiếp tại hiệp hội, sẽ giúp các thành viên hiểu cơ bản về cơ thể, giải phẫu sinh lý, đặc biệt về cơ chế của phương pháp Thuỷ liệu đại tràng này

I-ACT cam kết hợp tác với Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (tiếng Anh: Food and Drug Administration, viết tắt FDA hay USFDA), các tổ chức quốc tế, tiểu bang và thành phố để tăng cường sự an toàn của thủy liệu pháp đại tràng.

I-ACT khuyến nghị sử dụng các thiết bị Thuỷ liệu đại tràng đạt chứng nhận của FDA hoặc ống thụt y tế sử dụng 1 lần nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Tất cả các thành viên đều được hướng dẫn sử dụng các thiết bị được cấp chứng nhận đó: Cách sử dụng, cơ chế hoạt động, tác dụng, ưu, nhược điểm… của các thiết bị đó. Nếu cá nhân và đơn vị đó không cam kết sử dụng các thiết bị đạt chứng nhận, sẽ không thể tham gia các khoá đào tạo tại I-Act.

Hầu hết tất cả các cơ sở uy tín, hay các thành viên thực hiện trị liệu bằng phương pháp này trên thế giới đều đã được đào tạo và có chứng nhận của Hiệp Hội I- ACT.

Các bác sĩ, cố vấn của Trung tâm thải độc Thaidetox là những bác sĩ hàng đầu tại Thái Lan về phương pháp Thuỷ liệu đại tràng. Các bác sĩ đều có chứng nhận của Hiệp Hội Thuỷ liệu đại tràng tại Hiệp Hội I – Act cấp chứng nhận.

Thiết bị sử dụng thuỷ liệu đại tràng tại trung tâm Thaidetox cũng đạt chứng nhận của FDA nhằm đem lại hiệu quả và sự an toàn cho khách hàng sử dụng.

 

Thông tin chi tiết về

Hiệp hội thuỷ liệu đại tràng I – Act

Head Office:

11103 San Pedro, Suite 117

San Antonio, TX 78216

Please Send Mail to:  P.O. Box 461285

San Antonio, TX 78246-1285

210-366-2888 phone

210-366-2999 fax

homeoffice@i-act.org

https://thaidetox.xuongweb.com/vi/hiep-hoi-quoc-te-cho-thuy-lieu-phap-i-act-a106.html

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .