Hệ thống tiêu hóa dài 9m, bắt đầu từ miệng và cuối cùng là hậu môn. Là một hệ thống gồm nhiều bộ phận liên kết với nhau: Thống nhất, chặt chẽ, hỗ trợ nhau một cách trơn tru và hoàn hảo.

Hệ thống này được phân chia khu vực rất chặt chẽ. Miệng và dạ dày được xem là nơi chế biến thức ăn thô. Tiếp theo là là ruột non, ở đây thức ăn được đã được nghiền nát trở thành sạng sệt lỏng và biến đổi dần thành các phân tử hóa học nhỏ hơn để dễ dàng hấp thu qua gan vào máu.

 

 

Cấu trúc hệ tiêu hóa của con người

 

Sau khi một phần lớn dinh dưỡng được hấp thu ở ruột non, các chất còn cặn bã đi vào đại tràng, đây được gọi là khu nhà máy vi sinh. Ở đây có hàng tỉ vi sinh vật, các vi sinh vật này sẽ tiêu hóa nốt các thức ăn thừa còn lại và sản sinh ra thêm các vitamin nhóm B, K…cung cấp cho cơ thể.

Vì vậy, đại tràng vừa là nơi hấp thu nốt dinh dưỡng và khoáng chất, vừa hấp thu nước còn sót lại. Nếu chất thải đọng lại ở đây lâu quá sẽ gây ra tình trạng táo bón, nếu ra quá nhanh thì sẽ gây tiêu chảy… Bởi vậy khi mất cân bằng một yếu tố nào đó đều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe đường ruột

 

Khách hàng nữ thải độc đại tràng tại Thaidetox

 

Thải độc đại tràng tại Thaidetox là một phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động nhằm hỗ trợ chức năng cho đại tràng. Cải thiện tình trạng táo bón, tống đẩy chất thải ra ngoài, giảm các nguy cơ gây bệnh cho cơ thể. Giúp cơ thể thẩm thấu nước tốt hơn, trở nên khỏe mạnh hơn ..

ĐỌC THÊM: Detox Phổi bằng công nghệ Oxygen Therapy tại Thaidetox

 

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .