1. Thuỷ liệu đại tràng

“Liệu pháp thủy liệu đại tràng là một phương pháp an toàn, hiệu quả để loại bỏ chất thải từ ruột già mà không cần sử dụng thuốc. Bằng cách đưa nước lọc và điều chỉnh nhiệt độ vào đại tràng, chất thải được làm mềm và nới lỏng, dẫn đến việc sơ tán qua nhu động tự nhiên. Quá trình này được lặp đi lặp lại một vài lần trong một phiên “. Chủ tịch Dorothy Chandler, Chủ tịch Hiệp hội I-ACT ( Hiệp hội Thuỷ liệu đại tràng Quốc tế)

Thủy liệu pháp đại tràng không phải là một giải pháp chữa bệnh, nhưng nó giúp cơ thể chống lại nhiều loại bệnh hiệu quả.

Một đại tràng có nhiều độc tố dẫn đến một số vấn đề sức khỏe. Bằng cách lấy đi những mảng bám của khung đại tràng, chất thải còn tồn dư bạn sẽ cảm thấy tốt hơn. Đồng thời, đại tràng sạch giúp hấp thụ chất dinh dưỡng được tốt hơn – hai bước cần thiết trong quá trình chữa lành bất kỳ bệnh nào.

Các chất độc có trong phân được hấp thụ bởi thành đại tràng và được đưa đến toàn bộ các cơ thể. Khi các cơ quan này trở nên quá tải bởi các độc tố này, cơ thể bạn có nguy cơ gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe.

Hầu hết chúng ta sẽ không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống, thay vào đó, chúng ta ăn những thực phẩm chứa nhiều chất béo và đường. Điều này tạo ra sự tích tụ trong ruột kết. Hầu hết chúng ta tích tụ trong cơ thể mà khó đào thải được ra ngoài.

Công nghệ này sử dụng một máy hệ thống khép kín được FDA ( Tổ chức y tế Mỹ) chấp thuận. Không có mùi, hoặc âm thanh trong quá trình sử dụng. Bạn có thể nhìn thấy chất thải (phân, khí, chất nhầy, v.v.) rời khỏi cơ thể qua gương gắn trên hệ thống máy.

Phương pháp thuỷ liệu đại tràng là phương pháp thuộc ngành y học thay thế và không nhằm mục đích điều trị trực tiếp. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng đem lại rất tốt cho sức khoẻ.
thuy-lieu-dai-trang

2. Về công nghệ máy Colonic Chalee II

Bao gồm 3 phần chính:

Bể chứa và tủ: làm từ sợi thủy tinh và có thể chứa 25 lít dung dịch tẩy rửa

Giường: được làm bằng vật liệu sợi thủy tinh mạnh mẽ với bề mặt trơn, dễ sử dụng và làm sạch, ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn

Hệ thống thoát nước: với hệ thống thoát nước được kết nối trực tiếp với giường. Bệnh nhân có thể nhìn trực tiếp được chất thải thông qua đường ống trong suốt bên cạnh giường.

https://thaidetox.xuongweb.com/vi/gioi-thieu-ve-phuong-phap-thuy-lieu-dai-trang-cua-he-thong-may-a112.html

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .