Detox gan – phục hồi chức năng gan tăng cường sức khỏe

Detox thải độc gan – Giúp phục hồi chức năng gan tăng cường sức khỏe – Khi lượng độc tố vào cơ thể quá nhiều, gan của bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng gan, do vậy, Giải độc gan hay còn gọi là detox gan giúp gan đào thải các độc tố. Việc Detox gan hay thải độc gan thường xuyên sẽ giúp chức năng gan hoạt động hiệu quả.

1. Lý do cần thải độc gan

– Gan đóng nhiều vai trò khác nhau trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc tiếp nhận máu từ hai nguồn khác nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu thực hiện chức năng của nó.
– Một trong những nhiệm vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách liên tục cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều hình thức khác nhau. Các chất dự trữ này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.
– Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan đến bia rượu, cơ thể béo phì, lạm dụng thuốc,… dễ dẫn đến các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan không hoạt động bình thường được nữa, các hoạt động bị trì trệ, kém hiệu quả.
– Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ các loại thực phẩm bẩn, độc tố trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong quá trình chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến gan bị tổn thương dẫn đến chức năng gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ dẫn đến những hệ luỵ xấu tới sức khoẻ sau này

detox-thanh-loc co-the

thai-doc-gan

thai-doc-gan

thai-doc-gan

thanh-loc-co-the

Và đây là kết quả của 2 vị khách sau khi sử dụng liệu trình lần 1 tại Thaidetox

2. Công dụng sau khi thải độc gan

+ Cải thiện chức năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => đào thải chất độc trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại bỏ các gốc oxy hóa, kim loại nặng, nâng cao hệ miễn dịch và làm sáng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ chất độc từ gan và làm sạch đường mật
+ Tác dụng khác:góp phần làm sạch đại tràng > tăng hấp thu thảo dược > tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.

thai-doc-gan

xong-hoi-thao-duoc

– Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ như khi uống cafe: không làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày – so với phương pháp thủ công phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

– Lưu ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen
+ Tăng huyết áp mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox đại tràng để tác dụng thải độc đạt hiệu quả nhất,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm

3. Thải độc gan bằng phương pháp Detox Café – Phương pháp thải thanh lọc cơ thể hiệu quả của Thaidetox

thai-doc-cafe

– Dùng phương pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn có hại trong trực tràng, đồng thời kích thích nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để các chất độc trong gan bài tiết ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

– Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “cà phê rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng hấp thụ chất cà phê đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim nhưng không gây ra sự khó chịu.

– Liệu trình Detox gan bằng cà phê KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được chuyển giao từ Thái Lan tại THAIDETOX. Kết hợp với công nghệ thải độc hiện đại, giúp cho công dụng của cà phê được sử dụng tối ưu. Các vấn đề về Gan, Đại Tràng, Thận,… sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

https://thaidetox.xuongweb.com/vi/detox-thai-doc-gan-giup-phuc-hoi-chuc-nang-gan-tang-cuong-suc-khoe-a18.html0

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .