Đại tràng (ruột già) giống như một cái miệng cống nước thải – nơi chứa đựng chất thải và độc tố của cơ thể con người. Cũng là nơi kết thúc của hệ tiêu hóa. Đại tràng là nơi tái hấp thu chất nước và dinh dưỡng còn sót lại sau đó bài tiết thành phân và đi ra ngoài.

Và nó sẽ càng bẩn thỉu và kinh khủng hơn nếu như chúng ta có cả một quãng thời gian dài có chế độ ăn với cơm gạo, ngũ cốc, thịt cá, trứng sữa, chiên xào dầu mỡ, thức ăn công nghiệp, phụ gia hoá chất ,…

Những loại thực phẩm này đi đến đại tràng sẽ tạo thành mảng bám và bám chặt lên thành ruột (có thể tìm xem các video nội soi ĐT trên mạng sẽ dễ hình dung hơn ) Và theo thời gian, những mảng bám tích tụ lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn làm biến dạng đại tràng và hình thành độc tố. Cơ chế tái hấp thu nước của đại tràng sẽ khiến các độc tố này thấm ngược vào máu, tuần hoàn khắp cơ thể. Và đây là nguyên nhân của 90% bệnh tật trong cơ thể người. Mảng bám có tính axit cũng là môi trường vô cùng lý tưởng để giun sán, ký sinh trùng sinh sôi và phát triển.

Đại tràng nó không chỉ là ruột, là nơi chứa đựng chất thải mà nó có liên quan, ảnh hưởng và tác động đến mọi cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là các cơ quan nội tạng.

Điều này giải thích tại sao khi thải độc đại tràng định kỳ, đều đặn thì các cơ quan khác trong cơ thể cũng trở nên khỏe mạnh hơn hoặc những bọ phận đang có vấn đề cũng đc đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Thải độc đại tràng chỉ đơn giản là đưa dung dịch thảo dược vào đại tràng để súc rửa đưa chất thải, cặn bẩn tích tụ lâu năm ra bên ngoài. Nhẹ nhàng như súc rửa một cái lọ, cái chai, không phải đao to búa lớn như mọi người tưởng tượng. Nó là phương pháp hoàn toàn tự nhiên, không xâm lấn, không dùng thuốc, không gây mê gây tê nên cực kỳ an toàn.

Trong quá tình làm, khách hàng vẫn có thể đọc sách hoặc dùng điện thoại như bình thường. Vậy nên, nếu thấy cơ thể đang không được khỏe hãy mạnh dạn thử phương pháp thải độc này, chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên vì kết quả của nó mang lại.

Đại tràng người mắc bệnh trông sẽ ra sao

♻️ Đại tràng giống như bãi rác của cơ thể, là nơi tích luỹ nhiều độc tố nhất do thu nạp trực tiếp qua đường ăn uống. Cơ thể quá nhiều độc tố thì các cơ quan trong cơ thể phải tích cực thải độc, dẫn đến tình trạng quá tải, không thể thực hiện được chức năng chính của mình, dẫn đến suy yếu sức khỏe và bệnh tật.

♻️ ĐẠI TRÀNG SẠCH KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ KHÔNG CÓ BỆNH NHƯNG NẾU CÓ BỆNH THÌ CHẮC CHẮN LÀ ĐẠI TRÀNG KHÔNG SẠCH!

♻️ ĐẠI TRÀNG BẨN LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RA RẤT NHIỀU BỆNH TẬT!

♻️ Đặc biệt phù hợp những người bị táo bón, người mệt mỏi, khó ngủ, da sần sùi, hay bị dị ứng, hay bệnh vặt, khả năng tập trung kém…

https://thaidetox.xuongweb.com/vi/dai-trang-nguoi-mac-benh-trong-se-ra-sao-a13.html

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .