CÁC DẠNG ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỂ

Các độc tố trong cơ thể gồm hai dạng: dạng hòa tan trong nước và dạng hòa tan trong dầu (chất béo). Độc tố tan trong nước thường dễ dàng được chuyển hóa và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và đường hô hấp.

Độc tố dạng mỡ độc Chức năng gan giảm trầm trọng nếu như gặp vấn đề, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do cách sinh hoạt, ăn uống không khoa học của chúng ta. Ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn không đảm bảo dẫn đến tình trạng gan nhiễm mỡ. Mỡ độc sẽ cản trở lưu thông mạch máu, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người. Để loại bỏ mỡ độc chúng ta cần giảm mỡ trong máu.

Độc tố dạng đờm độc Biểu hiện rõ rệt nhất của đờm độc chính là cơ thể nhiều đờm. Do ăn uống không điều độ, không đảm bảo dinh dưỡng cũng như vệ sinh hoặc mắc bênh liên quan đến phổi mà đờm tích độc ngày càng nhiều.

Nếu mỗi ngày bạn bị ho nhiều, ho thường xuyên, tích đờm nhiều thì đây chính là biểu hiện của đờm độc.

Độc tố dạng nước Độc tố dạng nước xuất hiện ngày càng nhiều ở người lớn tuổi. Từ tuổi 40 trở đi, nếu phát hiện các biểu hiện như sưng mắt cá chân, sưng mi mắt dưới, đi tiểu ít, tiểu bất thường, màu sắc nước tiểu đậm…. thì cần đặc biệt chú ý.

 

Độc tố dạng khí độc Khí độc biểu hiện rõ rệt nhất ở tật hôi miệng, đại tiện có mùi bất thường… Khí độc tích tụ chủ yếu ở trong phổi người, nếu phát hiện cơ thể có khí độc hãy tập hít thở sâu mỗi sáng để loại bỏ chúng.

Độc tố ứ độc Sau 40 tuổi, mạch tượng thay đổi, huyết quản bắt đầu bị ứ chệ, làm tình trạng tắc nghẽn mạch máu tăng lên. Các loại bệnh có liên quan tới việc chất cặn bã bị ứ lại không thải được ra ngoài, bao gồm cao huyết áp, tiểu đường…, nếu cứ tiếp tục như vậy, sẽ dẫn tới bệnh tim, động mạch vành.

https://thaidetox.xuongweb.com/vi/Cac%20-%20dang%20-%20doc-%20to%20-%20trong%20-%20%20co%20-%20the-a273.html

ĐỘC TỐ TRONG CƠ THÊ THƯỜNG “ẨN MÌNH” Ở ĐÂU

Mỗi giây, cơ thể phải chịu sự tấn công của hàng triệu độc tố từ không khí, nước, thực phẩm, thuốc lá, rượu bia… xâm nhập vào cơ thể qua nhiều đường. Những độc tố này nếu không được đào thải sẽ ứ đọng tại nhiều cơ quan gây ra nhiều vấn đề sức khỏe.

PHỔI

Mỗi ngày một người hít khoảng 8.000L không khí, trong đó có nhiều chất độc: bụi mịn, khói xe, khói xả công nghiệp, kim loại nặng, các vi khuẩn, virus…
Hậu quả: Bệnh về hệ hô hấp như ho, viêm phổi, thậm chí ung thư phổi.

THẬN

Các chất thải trong máu và protein phân hủy trong quá trình thận làm việc sẽ bài tiết qua đường nước tiểu. Nếu không kịp thời thải ra ngoài,
độc tố sẽ được tái hấp thu vào máu, gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Hậu quả: Chức năng thận bị suy giảm, suy thận, sỏi thận, viêm thận…

GAN

Gan nơi tiếp nhận và xử lý độc tố chính cho cơ thể nên gan cũng là nơi ứ đọng nhiều độc tố nhất.
Các độc tố từ: bia rượu, thuốc lá, thuốc trị bệnh, thực phẩm bẩn, kim loại nặng… cùng các chất độc trong quá trình chuyển hóa cơ thể sẽ phá hủy tế bào gan.
Hậu quả: Viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, thậm chí ung thư gan.

MÁU

Tiêu thụ bia rượu, thực phẩm có nhiều chất phụ gia sẽ tích tụ máu độc trong cơ thể, có thể gây ra trúng độc cồn, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn.
Hậu quả: tăng nguy cơ ung thư.

Độc tố luôn tồn tại, tăng thêm, đặc biệt trong tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.
Vì vậy, cần thực hiện thải độc định kỳ để bảo vệ cơ thể toàn diện.

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .