Chúng ta thường thấy phụ nữ luôn là người quan tâm đến sức khỏe hơn là cánh mày râu. Và khách đến Thaidetox cũng đa phần là các chị em. Nhưng có một sự thật rằng, chính các anh – những người trụ cột trong gia đình lại là người cần thải độc đại tràng hơn bao giờ hết.

Gồng gánh trên vai cả một gia đình. Với áp lực công việc, tài chính…làm cho nền nếp sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ của các anh trở nên hỗn loạn và phản khoa học.

Thức khuya, dậy muộn cùng với bia rượu trên bàn nhậu rất nhanh sẽ phá hủy sức khỏe một cách trầm trọng. Việc thải độc là biện pháp tốt nhất để fresh lại bản thân cũng như “chỉnh lại” chế độ ăn và lối sống cho các anh.

 

Người mẫu Nguyễn Văn Tuân trải nghiệm thải độc đại tràng tại Thaidetox

 

Phương pháp thải độc đại tràng hoàn toàn tự nhiên ở Thaidetox với hệ thống máy móc, thảo dược từ bệnh viện Yanhee Thái Lan sẽ là một liệu trình lý tưởng giúp các anh một lần nữa yêu thương lại bản thân mình.

Không tiêm truyền, không xâm lấn cũng như cảm giác hoàn toàn thư giãn trong quá trinh thải độc sẽ các anh thêm yêu phương pháp này.

Đến với Thaidetox để giữ vững phong độ của người trụ cột, giữ vững thần thái của đấng trượng phu. Là người chồng, người cha tốt, khỏe mạnh để chèo lái con thuyền gia đình vượt qua sóng gió, yên bình trên biển lớn cuộc đời…

Xem thêm: Cách detox đại tràng tốt nhất

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0369 368 863 - Ms.Linh

  .
  .
  .
  .