Tin tức

Nhìn Vào Nước Da Biết Tuổi Của Đường Ruột

09:24   20/12/2021

Đặc điểm lớn nhất khi ta phán đoán một người là "trẻ " khi nhìn họ chính là "da"

Khí Trong Cơ Thể

09:15   20/12/2021

Khí được hình thành từ phản ứng hóa học tự nhiên trong đó vật chất đươc chuyển hóa từ thể rắn hoặc thể lỏng sang thể khí. Khi chúng ta đưa vào cơ thể những món ăn không tương thích, chúng sẽ lên men và thối rữa rồi tạo ra khí

12 Thói Quen Xấu Gây Hại Cho Sức Khỏe

17:20   18/12/2021

Chúng ta ít nhiều đều đang tồn tại các thói quen xấu có hại cho sức khỏe. Vậy các thói quen xấu ảnh hưởng gì tới sức khỏe? Làm sao để loại bỏ giảm thiểu thói quen sinh hoạt xấu? Sau đây là những thói quen bạn nên loại bỏ để tốt cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Đầy hơi, chướng bụng nguyên nhân có phải do đại tràng?

15:40   04/01/2022

Đại tràng( ruột già) là bộ phận quan trọng của đường tiêu hoá. Sau khi thức ăn đi qua ruột non , hầu hết các chất dinh dưỡng được hấp thụ và đưa vào máu, thức ăn tiếp tục di chuyển xuống ruột già. Chức năng chính của ruột già là hấp thụ nước và muối khoáng. Ngoài ra, ruột già còn là nơi tạo khuôn chất thải và lưu giữ phân tạm thời. Do đó, ruột già rất dễ bị các tác nhân như vi khuẩn, vi sinh vật phát triển và gây viêm nhiễm.

Ai cần giải độc gan ngay?

15:38   04/01/2022

Nhiều người sử dụng thuốc giải độc gan do lo lắng việc sử dụng rượu bia, thực phẩm có hại khiến gan bị tổn thương. Đó cũng là điều mà tất cả những loại thuốc “giải độc gan” trên thị trường khẳng định họ có thể làm được. Nhưng sự thật là bạn có thể đang lãng phí tiền của và có nguy cơ gây hại cho cơ thể nhiều hơn lợi.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

10:04   23/09/2021

Hướng dẫn các bạn giải thích ý nghĩa của câu nói Phòng bệnh hơn chữa bệnh khá phổ biến và rất thực tế trong cuộc sống hiện nay. Nếu là bạn bạn đọc câu này sẽ hiểu nó như thế nào cùng vforum.vn tìm hiểu về câu nói này nhé.

TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ TỪ BÊN TRONG VỚI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MỖI NGÀY

09:28   10/06/2021

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến là sản phẩm “vàng” trong việc bảo vê và nâng cao sức khỏe con người. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng tuyệt vời hơn nữa giúp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.

NGĂN NGỪA CÁC BỆNH MÃN TÍNH BẰNG THẦN DƯỢC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

09:24   10/06/2021

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có nhiều công dụng tích cực trong việc tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của có thể, đồng thời có khả năng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như các căn bệnh về hô hấp, phổi, gan, thận, tim mạch… Tác dụng cụ thể của đông trùng hạ thảo đối với các bệnh mãn tính đó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau nhé!

Thải độc chữa mất ngủ có thực sự hiệu quả?

22:03   10/05/2021

Trong thời đại phát triển như hiện nay, khi mọi người luôn luôn bận rộn với công việc thì tình trạng mất ngủ, khó ngủ là điều không thể tránh khỏi, điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống.

Thải độc giúp ngủ ngon: Nguyên nhân - Cách khắc phục

21:58   10/05/2021

Bạn có thường xuyên gặp những vấn đề giấc ngủ? Bạn đã thử nhiều cách mà tình trạng này vẫn xảy ra thường xuyên? Bạn vẫn đang băn khoăn về các phương pháp thải độc liệu có thực sự giúp ngủ ngon: nguyên nhân và cách khắc phục? Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Ảnh đăng ký nhận tin khyến mại 1

Đăng ký nhận khuyến mại

Chỉ đăng ký cho 100 khách hàng sớm nhất

Gọi ngay để được tư vấn