Tin tức

Viêm gan A: Nguy cơ, đường lây truyền, tiêm chủng và các biện pháp

14:59   16/06/2020

Được biết đến là một căn bệnh nguy hiểm về gan và có nguy cơ khiến người bệnh suy giảm chức năng gan nhanh dẫn đến tử vong. Vậy viêm gan A lây truyền qua đường nào? Cần làm gì và biên pháp phòng tránh như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về căn bệnh viêm gan A này nhé.

Viêm gan A: Nguyên nhân, phân bổ, triệu chứng, các biện pháp chuẩn đoán và phòng ngừa

14:34   15/06/2020

Viên gan A là một căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam, Virus này thường tồn tại trong thức ăn, nước uống, đồ dùng gia đình, vật dụng sinh hoạt cá nhân, trong môi trường đất và nước.

Viêm gan A: Triệu chứng, chuẩn đoán, đối tượng và cách phòng ngừa.

10:25   12/06/2020

Viêm gan A là một trong những căn bệnh về gan rất phổ biến hiện nay. Bởi thói quen sinh hoạt, môi trường sống tác động rất nhiều tới chức năng của gan. Điều bạn cần nhất bây giờ là trang bị cho mình những kiến thức đúng về căn bệnh viêm gan A này để có những biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Xơ gan: Biểu hiện, yếu tố ảnh hưởng, biến chứng và cách điều trị

16:24   11/06/2020

Một trong những bệnh nguy hiểm và phổ biến liên quan đến gan chính là xơ gan. Đây là một bệnh cực kỳ nguy hiểm, làm chức năng gan bị suy giảm, sau cùng sẽ mất chức năng gan. Bạn cần có những kiến thức về căn bệnh này đề phòng tránh và điều trị.

Tổng quan xơ gan, các giai đoạn, nguyên nhân, cách phát hiện và biến chứng

09:54   12/06/2020

Xơ gan là một trong những căn bệnh nguy hiểm và phổ biến liên qua tới gan. Bệnh này khiến chức năng gan suy giảm, nếu nặng hơn sẽ dẫn đến mất chức năng gan.

Mức độ nguy hiểm của ung thư gan, nguyên nhân và cách điều trị

17:00   06/06/2020

Những năm gần đây, ung thư gan được nhắc đến rất nhiều bởi sự phổ biến và mức độ nguy hiểm của nó. Tuy nhiên bạn đã thực sự có những kiến thức về ung thư gan? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn kiến thức về ung thư gan cũng như nguyên nhân, mức độ nguy hiểm và cách điều trị.

Ung thư gan: Các dấu hiệu, thời gian sống, chuẩn đoán và tầm soát điều trị

16:32   06/06/2020

Ung thư gan vốn đã được biết đến là một căn bệnh nguy hiểm và số lượng người mắc căn bệnh này mỗi năm ngày một tăng. Bạn đã thực sự hiểu về căn bệnh này? Và bạn đã có đầy đủ kiến thức phòng tránh? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Suy gan: Nguyên nhân, dấu hiệu, phương pháp điều trị và phòng ngừa

15:21   05/06/2020

Suy gan là hiện tượng đặc biệt nghiêm trọng khi gan bị tổn thương hoặc gan không thể thực hiện chức năng được nữa. Có thể thấy đây là trường hợp rất nguy hiểm và ảnh hưởng lớn đến tính mạng người bệnh. Chính vì vậy chúng ta cần trang bị thật kỹ kiến thức cũng như các cách phòng tránh để bảo vệ bản t

VIÊM GAN B là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, đường lây nhiễm và cách điều trị

14:12   05/06/2020

Viêm gan B là căn bệnh rất phổ biến trên thế giới hiện nay (theo thống kê của WHO, có khoảng 400 triệu người mắc viêm gan B mạn tính), đây là bệnh khá nguy hiểm và dễ lây lan. Vì vậy mà chúng ta cần có đầy đủ kiến thức về triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị để bảo vệ chính mình và mọi người th

Tại sao cần thải độc cơ thể? Những phương pháp và lợi ích sau khi thải độc cơ thể?

17:20   30/05/2020

Dạo gần đây tôi thấy rất nhiều người quan tâm đến vấn đề thải độc cơ thể. Có lẽ từ những ảnh hưởng của môi trường sống, hoàn cảnh xung quanh chúng ta ngày một khắc nhiệt hơn. Tôi mong rằng nội dung của bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn nói chung và những người quan tâm đến sức khoẻ nói riêng. Các

Ảnh đăng ký nhận tin khyến mại 1

Đăng ký nhận khuyến mại

Chỉ đăng ký cho 100 khách hàng sớm nhất

Gọi ngay để được tư vấn