NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ULTRA DETOX THERAPY

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ULTRA DETOX THERAPY

02:04   15/02/2020
 1. Thuỷ liệu đại tràng là phương pháp thải độc an toàn hiệu quả nhất, chỉ sử dụng nước tinh khiết, lực hấp dẫn và không có áp lực khác.
 2. Ngay khi bác sĩ hoặc y tá bắt đầu đưa nước vào trong đại tràng, bạn sẽ cảm thấy nguồn nước ấm, đã xử lý qua tia UV đi vào đại tràng của bạn.
 3. Nước được đưa vào đại tràng  sẽ làm gia tăng áp lực trong đại tràng, bạn sẽ cảm thấy muốn xả ra ngoài. Bạn hãy đưa tất cả những chất thải trong đại tràng ra, giống như bạn đang đi vệ sinh thông thường.
 4. Nếu bạn muốn có không gian riêng tư, bạn chỉ cần thông báo cho y ta để họ có thể ra ngoài đợi bạn, bạn hãy ấn chuông khi cần sự hỗ trợ.
 5. Bạn có thể thấy quá trình bài tiết chất thải thông qua chiếc gương đặt trước bạn.
 6. Khi bạn cảm thấy khó chịu hoặc đau bụng, bạn có thể khoá công tắc nước và thư giãn một lúc cho đến khi bạn bạn cảm thấy tốt hơn.
 7. Sau khi đã hoàn thành quy trình detox, bạn chỉ cần nâng mông của bạn lên và đầu ống sẽ tự rời ra khỏi hậu môn. Đừng ngồi dậy lên ngay lập tức mà hãy đảm bảo rằng bạn đã bài tiết tất, cả nước từ đại tràng ra khỏi cơ thể. Sau đó, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ rồi rời khỏi giường bài tiết.
 8. Sau đó, tới phòng vệ sinh để vệ sinh sạch sẽ, tắm giặt và thay đồ.
 9. Bạn không cần phải chuẩn bị bất kỳ điều gì trước khi tham gia Detox.
 10. Trong quá trình Detox, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi hoặc sợ mất chất điện giải vì nước khoáng được sử dụng đã giải quyết vấn đề này.
 11. Sau khi Detox, bạn nên dùng súp, cháo, rau, trái cây và chế dộ ăn nhiều chất sơ để giúp bài tiết dễ dàng hơn.
 12. Sau khi Detox, bạn sẽ giảm các triệu chứng táo bón, đầy bụng và quá trình tiêu hoá sau đấy sẽ dễ dàng hơn.
 13. Thuỷ liệu đại tràng là một quá trình lấy đi độc tố đã tích tụ trong cơ thể bài tiết ra ngoài cơ thể. Những độc tố này có thể gây ra các bệnh lý trong cơ thể, vì vậy hãy thường xuyên thực hiện liệu pháp này để tăng cường sức khoẻ cho cơ thể.

Gọi ngay để được tư vấn