Tin tức

CÁC CÁCH THẢI ĐỘC CƠ THỂ TỰ THIÊN ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

CÁC CÁCH THẢI ĐỘC CƠ THỂ TỰ THIÊN ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

09:50   30/05/2020

Thải độc cơ thể - Đại tràng có chức năng chính là nhận thức ăn đã được tiêu hóa và hấp thụ nước, các chất điện giải từ thức ăn và phân hủy thức ăn. Chính vì vậy đại tràng rất dễ bị nhiễm độc bởi những thực phẩm không an toàn. Do đó cách thải độc cơ thể tự nhiên đơn giản, hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

1. Bông cải xanh

Không chỉ thải độc cơ thể, loại rau này cũng rất có lợi cho việc làm sạch đại tràng và gan, cũng như hỗ trợ tiêu hoá. Thêm súp lơ xanh vào món salad rau củ là một gợi ý tốt nhằm gia tăng thêm hàm lượng chất xơ cung cấp cho cơ thể.

2. Nước trái cây 

Đây là một lựa chọn lành mạnh nhờ vào hàm lượng lớn các khoáng chất, enzyme và muối có lợi. Tiêu thụ nước trái cây, hoa quả vừa giúp duy trì sức khỏe toàn thân, vừa là một trong những cách làm sạch đại tràng tự nhiên.

 

3. Ngũ cốc nguyên cám

Thực phẩm có chứa ngũ cốc nguyên cám bao gồm: bánh mì đen, yến mạch và bột mì... Với đặc tính giàu chất xơ, ít cholesterol và calo, loại ngũ cốc này có thể hỗ trợ quá trình tiêu hoá và giúp thải độc cơ thể một cách hiệu quả.

 

4. Chanh

Một số loại quả thuộc họ cam quýt như chanh rất thích hợp để thải độc cơ thể. Tạo thói quen uống 1 cốc nước chanh vào mỗi buổi sáng sẽ có tác dụng thải độc và làm sạch đại tràng, mang lại sức khỏe cho hệ tiêu hoá.

 

5. Cải bó xôi

Còn có tên gọi khác là rau chân vịt hoặc rau bina, những loại rau lá xanh này giúp làm sạch đại tràng và bảo vệ hệ tiêu hóa chống lại các vấn đề rối loạn khác, đem đến một hệ đường ruột khỏe mạnh cho cơ thể.

 

6. Nước

Nước giữ vai trò vô cùng thiết yếu trong quá trình thải độc cơ thể, cũng như giúp đại tràng bài tiết phân tích tụ. Cơ thể không hấp thu đủ nước đồng nghĩa với việc đại tràng khó loại bỏ được những chất thải độc hại. Do đó, uống nước càng nhiều thì đại tràng càng tăng cường tống khứ được nhiều phân và chất độc ra khỏi cơ thể hơn.

Bên cạnh việc tìm hiểu các cách làm sạch đại tràng từ thiên nhiên đơn giản, hiệu quả, giảm thói quen ăn nhiều thịt đỏ, mỡ động vật, hạn chế rượu bia và từ bỏ thuốc lá cũng rất cần thiết. Đây là những loại thực phẩm không chỉ gây nguy cơ ung thư đại trực tràng, mà còn là nguyên nhân của nhiều căn bệnh khác.

TÌM HIỂU THÊM:

>>> Detox thải độc cơ thể - Vì sao cần thải độc cơ thể thường xuyên?

THẢI ĐỘC CƠ THỂ KẾT HỢP THẢO DƯỢC CỦA THÁI

>>> Detox thải độc gan: Giúp phục hồi chức năng gan tăng cường sức khỏe

Ảnh đăng ký nhận tin khyến mại 1

Đăng ký nhận khuyến mại

Chỉ đăng ký cho 100 khách hàng sớm nhất

Gọi ngay để được tư vấn