Tin tức

ĂN GÌ GIÚP THẢI ĐỘC CƠ THỂ NHANH VÀ HIỆU QUẢ

ĂN GÌ GIÚP THẢI ĐỘC CƠ THỂ NHANH VÀ HIỆU QUẢ

11:57   28/04/2020

Cơ thể chúng ta hằng ngày vẫn luôn phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài, hấp thụ các chất có trong các nguồn thực phẩm. Những tác nhân này là nguyên nhân chính dẫn đến việc cơ thể hấp thụ lượng lớn độc tố vào cơ thể. Đó là điều không thể tránh khỏi, việc của chúng ta là phải biết loại bỏ các chất độc đó hằng ngày, giúp thải độc cơ thể tự nhiên, an toàn, hiệu quả. 

THẢI ĐỘC CƠ THỂ HẰNG NGÀY BẰNG NHỮNG CÁCH CỰC ĐƠN GIẢN SAU ĐÂY:

1. BUỔI SÁNG VỚI MỘT CỐC NƯỚC ÉP TRÁI CÂY

Thay vì uống một tách cà phê yêu thích hoặc một tách trà đen, hãy nhâm nhi một cốc nước trái cây giúp cơ thể khỏe mạnh và đồng thời thải độc cơ thể. Hãy chắc chắn rằng bạn không thêm đường và mật ong vào cốc nước.

Nước chanh, mơ, dâu hoặc kiwi là một thay thế lành mạnh so với cà phê và trà đen giúp làm sạch cơ thể đồng thời tăng cường cho hệ miễn dịch. Trà xanh cũng là một thức uống lành mạnh trừ khi bạn mua loại đóng chai và thêm đường vào nó.

 

2. TĂNG CƯỜNG HỆ TUẦN HOÀN

Tập thể dục kích thích cơ thể và giúp nó tự thanh lọc. Tập thể dục cải thiện việc lưu thông máu và các lympho, giúp gan và hạch bạch huyết tự làm sạch các chất lỏng có chứa tế bào máu trắng trong cơ thể. Hơn nữa, tập thể dục mở ra các tuyến mồ hôi và qua đó giúp làm sạch da.

Chạy, đi xe đạp, đi bộ, nhảy dây, bơi lội, yoga là các bài tập tốt cho việc thải độc cơ thể của bạn. Tuy vậy bạn cũng đừng lạm dụng nó. Nếu không phải giảm cân, chỉ cần 10 phút mỗi sáng hoặc 20-30 phút ba lần một tuần đủ để thúc đẩy thải độc cơ thể bạn. Uống đủ nước và uống trước và sau khi tập thể dục buổi sáng. 

 

3. TẬP TRUNG HÍT HƠI THỞ THẬT SÂU

Khi bạn hít thở sâu khí oxy được bổ sung vào các cơ quan nhiều hơn. Điều này giúp cơ thể bạn rất nhiều trong việc loại bỏ độc tố.

 

4. NGÂM CHÂN THƯ GIÃN MỖI NGÀY

Theo y học cổ truyền, đôi chân được xem như là trái tim thứ 2 của cơ thể và nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc đào thải độc tố bên trong cơ thể, thông qua các huyệt đạo dưới đôi bàn chân.

thải độc cơ thể

Chính vì vậy, trước khi đi ngủ, bạn hãy dành ra từ 20-30 phút để ngâm chân với nước ấm có pha muối, chè xanh, hoa cúc, gừng đập dập,… để bài trừ các độc tố trong cơ thể nhé.

 

TÌM HIỂU THÊM:

>>> 7 cách thải độc cơ thể tốt nhất bạn nên biết

>>> Detox thải độc cơ thể - Vì sao cần thải độc cơ thể thường xuyên?

Thư giãn, thải độc cơ thể bằng liệu trình thanh lọc thải độc cơ thể

Gọi ngay để được tư vấn