Giới thiệu về ThaiDetox

Thanh lọc, thải độc cơ thể theo phương pháp của Thái Lan là phương pháp được ưa chuộng ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Canada… Hiệp hội quốc tế cho Thuỷ liệu pháp (I-ACT) trong hơn 30 năm cũng đã nghiên cứu và phát triển phương pháp này.

TẦM NHÌN:

TRỞ THÀNH TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

THAIDETOX định hướng trở thành trung tâm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người Việt và nâng tầm giá trị cuộc sống trong mỗi con người Việt Nam.

SỨ MỆNH:

– Trở thành một địa điểm quen thuộc và đáng tin cậy nhất trong lòng khách hàng bởi khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho sức khoẻ người Việt và dựa trên cơ sở luôn đặt khách hàng làm trọng tâm.
– Tạo dựng cho đội ngũ nhân sự môi trường làm việc tốt nhất với những cơ hội để phát triển năng lực cá nhân, năng lực tập thể, đóng góp giá trị và tạo dựng sự hoàn thiện vì mục tiêu chung.
– Mang lại cho thành viên những lợi ích hấp dẫn, lâu dài xây dựng, triển khai chiến lược phát triển dựa trên những nghiên cứu và thống nhất ý kiến chung, đặt lợi ích cá nhân phía sau lợi ích tập thể và coi đó nền tảng để cùng nhau phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Đi cùng nhau” là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của THAIDETOX và là nền tảng kiên quyết cho sức mạnh, sự quyết tâm, nhiệt huyết của tổ chức để đạt được mục tiêu mang lại lơi ích cho khách hàng.

1. Trọng tâm là khách hàng

“Lợi ích của khách hàng là điều kiện tất yếu cho sự phát triển”
THAIDETOX luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được những suy nghĩ, mong muốn và vấn đề tồn tại của khách hàng, để từ đó hoàn thiện hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn và những trải nghiệm đỉnh cao tới khách hàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm lợi ích mang lại cho khách hàng dựa trên các quy tắc về đạo đức và tuân thủ các quy định của Pháp luật.

2. Sáng tạo và đổi mới phát triển

“Để hoàn thiện hơn nữa”
Toàn thể đội ngũ thành viên luôn sẵn sàng tâm thế và thích nghi với những đỗi mới để tạo ra những kết quả mới dưới sự chỉ đạo sáng suốt của những người dẫn đầu.

3. Hợp tác vì mục tiêu chung

“Luôn đi cùng nhau, tập trung trí tuệ cho mục tiêu phát triển”
Thành công của THAIDETOX được tạo ra từ một tập thể với nền tảng là sự quyết tâm, sự nhiệt huyết từ mỗi cá nhân.

4. Mỗi thành viên tự hoàn thiện

“Nắm bắt cơ hội và phát triển cùng tổ chức”
Tại THAIETOX, đánh giá các thành viên và lãnh đạo dựa trên 2 yếu tố: các thành viên luôn chủ động học hỏi, tiếp thu những cái mới, sẵn sàng đóng góp ý kiến. Các lãnh đạo luôn sáng suốt và công bằng vì lợi ích chung.

5. Nâng cao hiệu suất và hiệu quả

“Đảm bảo mục tiêu phát triển của tổ chức”
Với mục tiêu phát triển được thực hiện theo những chiến lược phù hợp với từng giai đoạn, đảm bảo phân bổ và tối ưu hoá nguồn lực.

Mỗi chúng ta đều có một hệ thống thải độc cơ thể vô cùng hoàn hảo tuy nhiên, trong môi trường sống hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt với vô vàn mối nguy hiểm đối với sức khỏe: hóa chất độc hại từ thức ăn, ô nhiễm bức xạ, ô nhiễm môi trường, lười vận động…

Thanh lọc cơ thể là việc chúng ta làm sạch gan và đại tràng giúp cho các cơ quan nội tạng có chức năng làm việc tốt hơn, cơ thể khoẻ mạnh và cân đối. Một trong những phương pháp thanh lọc được ưa chuộng trên thế giới đó là phương pháp thanh lọc cơ thể bằng công nghệ Ultra Detox Therapy kết hợp với các thảo dược của Thái Lan, hoàn toàn không có tác dụng phụ với cơ thể.

Liệu trình thải độc – thanh lọc cơ thể với Thaidetox, sẽ giúp bạn:

✅ Tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
✅ Hết táo bón, đầy hơi, khó tiêu.
✅ Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng: giảm lượng mỡ cơ thể, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng ở những người gầy – suy dinh dưỡng, tăng cường tổng hợp các yếu tố vi lượng như vitamin K, Calci,..
✅ Làm sạch đại tràng, đặc biệt là mảng bám chứa độc tố, vi khuẩn tích tụ lâu ngày ở thành đại tràng.
✅ Giảm dần các triệu chứng viêm ở người mắc viêm loét đại – trực tràng, làm lành vết loét.
✅ Hỗ trợ giảm tải cho G.A.N và da trong chức năng thải độc của cơ thể => cải thiện chức năng G.A.N làm sáng da.ƯU ĐIỂM
✅ Là phương pháp thực hiện trên máy,chỉ cần làm 1 lần/ngày thời gian thực hiện 30-45 phút/lần.
✅ 25 lít nước thành dòng vào ra liên tục sẽ làm sạch toàn bộ đại tràng trong 1-4 lần làm liên tiếp.
✅ Trong quá trình làm hoàn toàn thoải mái không gây đau, người làm có thể đọc sách xem phim… 1 cách thoải mái.

Lắng nghe cơ thể để thực sự khỏe mạnh ngay từ lúc này.

Cùng nhìn lại Hành trình 4 năm cùng ThaiDetox