Se khít vùng kín đã và đang là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ. Bởi làm đẹp không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn cả bên trong.

Khô hạn mất cảm giác, đau rát khi “lâm trận”

Cô bé thâm sạm, nhăn nheo “lỏng lẻo”

Vùng kín có mùi hôi, ngứa ngáy, khó chịu.

Như chúng ta biết rằng, quan hệ td và sinh đẻ khiến cho vùng kín của phụ nữ bị giãn rộng. Hình dáng màu sắc của vùng kín cũng không còn được như thời con gái. Điều này nảy sinh tâm lý tự ti khi đối diện với người bạn đời, khiến đời sống tình.dục ảnh hưởng nghiêm trọng.

Se khít vùng kín đã và đang là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ. Bởi làm đẹp không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn cả bên trong.
Se khít cô bé - Chăm sóc vùng kín
Chăm sóc vùng kín toàn diện

Thaiyoni ra đời mang một sứ mệnh cao cả là trung tâm tiên phong chăm sóc tử cung toàn diện, là nơi thư giãn với không gian ấm áp, an yêu đong đầy những tình yêu, tâm huyết và chữa lành cho cho tính nữ của bạn.

Quy trình chăm sóc “cô bé” toàn diện tại Thaiyoni bắt đầu bằng việc thưởng trà thơm ngon bổ dưỡng (Trà hồng cổ hoặc trà táo đỏ bổ huyết).

Khi nước xông được chuẩn bị xong, bạn sẽ thấy mùi hương thảo dược lan tỏa khắp phòng xông, bạn chắc chắn sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu chưa bao giờ có được.

Sau khi xông hơi 20 phút kết hợp nghe nhạc thiền, bạn sẽ được làm ấm cổ tử cung bằng tinh dầu gừng massage vùng bụng 60 phút. Se khít được thực hiện cuối liệu trình bằng phương pháp bấm huyệt, không phẫu thuật xâm lấn an toàn hiệu quả.
xông hơi se khít cô bé

Làm đẹp vùng kín là dịch vụ khá phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chị em băn khoăn trong việc se khít, căng mọng, thu hẹp âm.đạo. Để giúp phái đẹp thay đổi suy nghĩ, hiểu được tâm quan trọng của việc kết nối tử cung, chăm sóc sức khỏe từ bên trong, sau đây là một vài tác dụng tuyệt với của dịch vụ này:

  • Xông hơi cô bé giúp đào thải chất cặn tồn tại trong cơ thể sau mỗi lần “dâu rụng”
  • Cô bé khỏe là yếu tố quan trọng giúp vùng kín không bị viêm nhiễm
  • Tăng thêm khoái cảm, giữ lửa hạnh phúc
  • Cân bằng nội tiết, lưu thông khí huyết

Thaiyoni – Trung tâm tiên phong chăm sóc cô bé toàn diện sẽ luôn bên bạn, sẻ chia và cùng bạn dành trọn trái tin cho tử cung và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Xem thêm:   Massage mông – Ngâm mông thảo dược
                         Xông hơi cô bé – Làm ấm cổ tử cung