Ngâm mông là liệu pháp trị liệu đặc biệt có thể giúp bạn cải thiện các triệu chứng đang gặp phải. Vậy tác dụng của ngâm mông là gì, và tại sao lại có hiệu quả?

Chân bị lạnh?

Da dẻ xạm, kém hồng?

Đau bụng dữ dội trước ngày “dâu rụng”?

Mất cân bằng nội tiết, rối loạn kinh nguyệt?

Người bị mụn nhọt, mụn lưng?

Viêm nhiễm, nấm ngứa “cô bé”

Mất tự tin khi gần chồng vì “cô bé” bốc mùi…

“Cô bé” bị khô hạn, đau rát khi “lâm trận”

Ngâm mông là liệu pháp trị liệu đặc biệt có thể giúp bạn cải thiện các triệu chứng đang gặp phải. Vậy tác dụng của ngâm mông là gì, và tại sao lại có hiệu quả?

Theo nguyên lý của Y học cổ truyền để cơ thể khỏe mạnh, việc giữ cho đầu mát, chân tay ấm là nguyên lý. Nửa dưới của cơ thể là vùng cần được giữ ấm. Đối với nam giới cần chú trọng tới tận, đối với nữ thì quan trọng nhất là tử cung.

Mông – vùng xương chậu, gắn liền với tử cung, là trung tâm năng lượng và là nơi biểu đạt tính nữ. Vùng này mà bị lạnh sẽ gây ra nhiều vấn đề như dễ bị viêm nhiễm, nấm ngứa, dễ gặp các vấn đề về kinh nguyệt như đau bụng kinhkinh nguyệt không đều, rong kinh, bế kinh… Ngoài ra, phụ nữ còn khó đậu thai, dễ đẻ non, ung thư tử cung. Những người bị lạnh vùng này thì khí huyết cũng kém lưu thông, không chỉ lạnh tử cung mà còn thận lạnh, chân tay lạnh, dễ bị đau nhức, mỏi mệt xương khớp, cảm lạnh, sức khỏe yếu. Ngoài ra, do cơ chế cân bằng, khi tử cung lạnh, một lớp mỡ bụng dưới sẽ được hình thành nhiều hơn để giữ ấm cho tử cung, gây tình trạng mỡ bụng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho nữ giới.
Ngâm mông thảo dược
Ngâm mông thảo dược Thaiyoni
Dưỡng vùng mông với phụ nữ là dưỡng vùng trung tâm năng lượng, là điểm lợi hại và cốt yếu. Trong tây y, khu vực này rất quan trọng, gọi là đám rối thần kinh vùng thắt lưng hay hông, liên quan đến 2 chân, sinh dục, tiết niệu.

Trong đông y, khu vực này cũng là khu rất quan trọng gọi là khu vực bát liêu (8 huyệt quan trọng) có nhiều đường kinh mạch đi qua.

Ngâm mông với nước ấm cùng thảo dược, muối giúp lưu thông khí huyết, giảm tắc nghẽn, dưỡng ấm bừng tử cung, thận và giúp toát mồ hôi – thải độc, thải muối cũ, muối thừa nạp vào cơ thể qua con đường ăn uống tốt. Thải muối cũ cũng là một nguyên lý để sống khỏe bằng cách vận động toát mồ hôi hàng ngày, ngâm mông hoặc xông hơi.

Hãy cùng trải nghiệm và tận hưởng cảm giác thoải mái dễ chịu, cô bé khô thoáng sạch sẽ với dịch vụ Ngâm mông thảo dược – Massage mông tại Thaiyoni.

Dừng chân tại Thaiyoni bạn sẽ cảm nhận được không giãn thư giãn yên tĩnh, nhẹ nhàng, với các góc decor rất đẹp. Không chỉ vậy, bạn còn bị lôi cuốn bởi hương thơm thảo dược tự nhiên dịu nhẹ tạo cho bạn cảm giác an yên đến lạ. Thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GAP và được bào chế đóng gói vô khuẩn đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ.

Sau 20 phút ngâm mông thảo dược, bước tiếp theo bạn sẽ được các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm massage vùng mông. Vùng mông là sự kết hợp của mỡ và cơ, cơ mông là cơ lớn nhất trên cơ thể nên rất quan trọng. Massge mông giúp giảm đau nhức phần hông, giúp kéo căng và đẩy cơ mông và giúp thúc đẩy tuần hoàn, cải thiện các chuyển động và tăng độ ổn định của cơ.

Xem thêm:  Se khít vùng kín – Chăm sóc toàn diện
                       Trẻ hóa làm hồng – Căng mọng cô bé