Tin tức

Detox thải độc gan giúp phục hồi chức năng gan

Detox thải độc gan giúp phục hồi chức năng gan

18:02   27/11/2019

Detox thải độc gan giúp phục hồi chức năng gan - Thải độc gan hay còn gọi là detox gan là quá trình giúp gan đào thải các độc tố. Detox thanh lọc thải độc gan là liệu pháp mang tính y khoa cao, không chỉ giúp thanh lọc, đào thải cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay thải độc gan sẽ giúp chức năng gan hoạt động hiệu quả.

1. Lý do cần thải độc gan
Gan đóng nhiều vai trò khác nhau trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc tiếp nhận máu từ hai nguồn khác nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu thực hiện chức năng của nó. 
Một trong những nhiệm vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách liên tục cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều hình thức khác nhau. Các chất dự trữ này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày. 
Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan đến bia rượu, cơ thể béo phì, lạm dụng thuốc,… dễ dẫn đến các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan không hoạt động bình thường được nữa, các hoạt động bị trì trệ, kém hiệu quả. 
Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ các loại thực phẩm bẩn, độc tố trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong quá trình chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến gan bị tổn thương dẫn đến chức năng gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ dẫn đến những hệ luỵ xấu tới sức khoẻ sau này

detox thanh lọc cơ thể

2. Công dụng sau khi thải độc gan
=> Cải thiện chức năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => đào thải chất độc trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại bỏ các gốc oxy hóa,kim loại nặng,nâng cao hệ miễn dịch và làm sáng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ chất độc từ gan và làm sạch đường mật
+ Tác dụng khác:góp phần làm sạch đại tràng >tăng hấp thu thảo dược>tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.


 

detox thải độc gan

- Ưu điểm:
+ Không gây các tác dụng phụ như khi uống caffe:ko làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên ko gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công :phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

- Lưu ý khi thải độc gan:
+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen
+ Tăng huyết áp mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox đại tràng để tác dụng thải độc đạt hiệu quả nhất,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm

 

Gọi ngay để được tư vấn